ỨNG DỤNG GIÚP BẠN QUẢN LÝ TÀI SẢN MULTI-CHAIN MULTI-WALLET

DePocket là ứng dụng phi tập trung thân thiện với người dùng, giúp quản lý tài sản crypto như coins, tokens, và NFTs trên đa ví và đa chuỗi, là nền tất cả trong một của Defi, nơi trung gian kết nối tất cả các sàn và ứng dụng phi tập trung, từ đó hiển thị tất cả tài sản của bạn trên thời gian thực.

Dù là một dự án trẻ, nhưng DePocket đã đạt những bước tiến lớn trong giới Defi, đặc biệt là được chọn tham dự sự kiện MVB của Binance và Dorahack. Hiện tại DePocket app đã có ứng dụng trên cả hai hệ điều hành IOS và Google Play. Cùng Thuận tìm hiểu và trải nghiệm xem điều gì làm một dự án trẻ như DePocket lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư lớn nhé.

Là một nhà đầu tư, chúng ta nên luôn quan tâm đến giá trị nội tại của dự án. Một dự án tiềm năng sẽ có thể giải quyết một vấn đề cụ thể nào đó trên thị trường, đây là yếu tố tiên quyết để quyết định sự thành công của dự án, cũng như đánh giá mức độ chấp nhận của người dùng trong tương lai.

Tầm nhìn của DePocket là trở thành nền tảng quản lý tài sản số thông dụng nhất trên đa ví và đa chuỗi blockchain, với giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, ngay cả đối với người dùng crypto mới.

 

 

DePocket đóng vai trò là như một trung tâm Defi, liên tục phát triển và đổi mới, giúp bạn có thể tìm thấy mọi thông tin về tài sản của mình trên các nền tảng mà bạn đầu tư. Thay vì phải truy cập nhiều ví phần mềm và nền tảng sàn phi tập trung khác nhau, với DePocket bạn không cần connect ví mà vẫn có thể:

  • Theo dõi khoản staking/farming cũng như là lợi tức trên các ứng dụng BSC như Pancake, Venus, Mdex,…mà không cần phải log in vào nhiều ứng dụng cùng lúc
  • Quản lý tổng tài sản trên nhiều ví khác nhau, hiển thị trên 1 giao diện duy nhất (tiện lợi hơn ví trust)
  • Quản lý số lượng NFT, tổng giá trị của NFT
  • Theo dõi biến động giá của từng token
  • Thực hiện swap token với mức tỷ giá và gas fee thấp nhất có thể (DePocket sẽ liệt kê các mức giá và mức gas fee trên nhiều sàn khác nhau, bạn chỉ cần chọn mức giá và gas fee tốt nhất)
  • Autofarm: DePocket liệt kê các mức lãi suất trên nhiều nền tảng AMM như PancakeSwap, Venus,… bạn chỉ cần chọn nền tảng có mức lãi suất tốt nhất, thậm chí bạn có thể thực hiện add pool ngay trên DePocket (tính năng sắp ra mắt).

 

Như hình trên bạn có thể thấy phía trên là các tài sản đang được farm trên nền tảng Autofarm, và bên dưới là số lượng reward nhận được trong quá trình farm.

 

DePocket là ứng dụng được audit bởi Certik và Verichains. Đây là hai nền tảng blockchain bảo mật nổi tiếng nhất hiện nay giúp audit và lọc ra các dự án chất lượng. Dự án đã hợp tác thành công và nhận được funding từ Near Protocol để hỗ trợ người dùng Near tối ưu hóa việc quản lý tài sản số. Hiện tại DePocket hỗ trợ truy xuất các địa chỉ ví trên 3 blockchains bao gồm NEAR, Binance Smart Chain và Solana. Số lượng dApp được DePocket hợp tác và hỗ trợ đã lên con số 15 dApp, và sẽ còn tăng nhanh nữa trong thời gian sắp tới.

Người dùng có thể dễ dàng thêm địa chỉ ví thủ công vào list theo dõi của mình và hiệu chỉnh để kết hợp nhiều danh mục đầu tư của nhiều ví với nhau. Sau đó, DePocket sẽ hiển thị một danh mục đầu tư chung của các địa chỉ ví này, giúp bạn so sánh và có cái nhìn tổng thể hơn các tài sản trong ví khác nhau.

 

 

Hơn thế nữa, ứng dụng này hỗ trợ việc theo dõi biến động giá hằng ngày nhờ biểu đồ giá USDT khi bạn nhấp vào biểu tượng của các tokens trong danh mục đầu tư của ví.

Một trong những điểm nổi bật mang lại tính cạnh tranh lớn của DePocket đối với các dự án khác là khả năng bảo mật. DePocket không yêu cầu người dùng phải kết nối ví của mình với app, mà cho phép bạn tìm kiếm thông tin theo địa chỉ ví một cách độc lập và minh bạch. Việc kết nối độc lập này sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ rò rỉ thông tin và thất thoát tài sản.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận